Home ประมวลภาพกิจกรรม ประมวลภาพกิจกรรม ปี 2566 ผอ.สพม.อุดรธานี ลงพื้นที่ติดตามตรวจสอบ ประเมินผลและนิเทศการศึกษา ก.ต.ป.น. ครั้งที่ 1 ปีการศึกษา 2566

นายธวัชชัย โสมาสวน (ผู้อำนวยการโรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร) พร้อมด้วยางสาวสุพรรณี เกตุอยู่ (รองผู้อำนวยการโรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร) คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ให้การต้อนรับคณะประเมินผลและนิเทศการศึกษา ก.ต.ป.น. ลงพื้นที่ติดตามตรวจสอบ ประเมินผลและนิเทศการศึกษา ก.ต.ป.น. ครั้งที่ 1 ปีการศึกษา 2566 สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาอุดรธานี โดยมี ดร.วิทยา ปะวะโข (ผู้อำนวยสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาอุดรธานี) เป็นประธาน, นายพิทักษ์ ตุ้มมี (ผู้อำนวยการโรงเรียนน้ำโสมวิทยาคม) เป็นรองประธานฯ, นายลำเพย พิเคราะห์แนะ (ผู้อำนวยการโรงเรียนหนองหานวิทยา) กรรมการ, นางปัณณพร บุญเที่ยง (นักทรัพยากรบุคคล) กรรมการ, นางชุนินทร์ภัฏ ภาดี (ศึกษานิเทศก์) กรรมการ, ว่าที่ ร.ต.สมบัติ เกิดเพชร (ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านเชียง) กรรมการ และนางสาวณัฐธยาน์ สิงหศิริ (นักวิชาการศึกษา) กรรมการและเลขานุการโรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร อำเภอบ้านดุง จังหวัดอุดรธานี

วันที่ 23 สิงหาคม 2566

แก้ไขล่าสุด ( วันพุธที่ 23 สิงหาคม 2023 เวลา 21:02 น. )