Home ประมวลภาพกิจกรรม ประมวลภาพกิจกรรม ปี 2566 การประเมินท่านผู้อำนวยการโรงเรียนดเย็นพิทยาคาร

โรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร ให้การต้อนรับคณะกรรมการประเมิน ก.ต.ป.น.ได้มาร่วมการประเมินท่านผู้อำนวยการโรงเรียนดเย็นพิทยาคาร โรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร อำเภอบ้านดุง จังหวัดอุดรธานี

วันที่ 15 มีนาคม 2566

แก้ไขล่าสุด ( วันพุธที่ 02 สิงหาคม 2023 เวลา 17:30 น. )