Home ประมวลภาพกิจกรรม ประมวลภาพกิจกรรม ปี 2566 รอง ผอ.สพม.อุดรธานี ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมความพร้อมในการเปิดเรียนวันแรกของภาคเรียนที่ 1/2566

นายธวัชชัย โสมาสวน (ผู้อำนวยการโรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร) พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน ให้การต้อนรับนายศักดา จำปาหอม (รองผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษาอุดรธานี) พร้อมคณะฯ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมความพร้อมในการเปิดเรียนวันแรกของภาคเรียนที่ 1/2566 โรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร อำเภอบ้านดุง จังหวัดอุดรธานี

วันที่ 16 พฤษภาคม 2566

แก้ไขล่าสุด ( วันพุธที่ 02 สิงหาคม 2023 เวลา 15:23 น. )