Home ประมวลภาพกิจกรรม ประมวลภาพกิจกรรม ปี 2566 กิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10

นายธวัชชัย โสมาสวน (ผู้อำนวยการโรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร) มอบหมายให้นางสาวสุพรรณี เกตุอยู่ (รองผู้อำนวยการโรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร) พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรสถานศึกษา และนักเรียน ดำเนินการจัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2566 โรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร อำเภอบ้านดุง จังหวัดอุดรธานี

วันที่ 27 กรกฎาคม 2566

แก้ไขล่าสุด ( วันพุธที่ 02 สิงหาคม 2023 เวลา 14:06 น. )