Home ประมวลภาพกิจกรรม ประมวลภาพกิจกรรม ปี 2566 การประชุมไตรภาคีเกี่ยวกับระเบียบการไว้ทรงผมของนักเรียน

โรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร ดำเนินการจัดการประชุมไตรภาคีเกี่ยวกับระเบียบการไว้ทรงผมของนักเรียน โดยมีนายธวัชชัย โสมาสวน (ผู้อำนวยการโรงเรียน) เป็นประธานในครั้งนี้ และมีตัวแทนผู้ปกครอง ตัวแทนนักเรียน และคณะครูร่วมกันพิจารณาเห็นชอบ ณ โรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร อำเภอบ้านดุง จังหวัดอุดรธานี

วันที่ 20 มีนาคม 2566

แก้ไขล่าสุด ( วันพุธที่ 02 สิงหาคม 2023 เวลา 14:01 น. )