Home ข่าวประชาสัมพันธ์ กิจกรรมวันครู ครั้งที่ 66 (16 มกราคม 2565)

กิจกรรมในวันครูมี 3 กิจกรรมใหญ่ คือ พิธีทางศาสนา พิธีรำลึกถึงพระคุณบูรพาจารย์ และกิจกรรมเพื่อความสามัคคีระหว่างผู้ประกอบวิชาชีพครู ในงานวันครูบางปีคณะกรรมการจัดงานวันครูจะจัดให้มีกิจกรรมพิเศษเพิ่มเติมขึ้น เพื่อเผยแพร่งานวันครูให้กว้างขวางและให้ประชาชนได้มีส่วนร่วมมากยิ่งขึ้น เช่น การจัดทำบัตรคารวะครู การจัดทำสติกเกอร์ประชาสัมพันธ์ในโอกาสวันครู การประกวดร้องเพลงวันครู การประกวดคำขวัญวันครู การจัดงานสัปดาห์วันครู และการจัดประชุมทางวิชาการ เป็นต้น

แก้ไขล่าสุด ( วันอังคารที่ 04 มกราคม 2022 เวลา 12:17 น. )