Home ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง รายงานผลการพิจารณาการประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) งานจ้างปรับปรุงซ่อมแซมอาคารเรียนอาคารประกอบ และสิ่งก่อสร้างอื่น (โรงอาหารหอประชุม แบบ 100/27, อาคาร 424ล, อาคารวิทยาศาสตร์) โรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร ตำบลดงเย็น อำเภอบ้านดุง จังหวัดอุดรธานี

แก้ไขล่าสุด ( วันศุกร์ที่ 01 ตุลาคม 2021 เวลา 18:09 น. )