Home ข่าวประชาสัมพันธ์ ประกาศ การรับเงินช่วยเหลือบรรเทาภาระค่าใช้จ่ายด้านการศึกษาในช่วงสถานการณ์ COVID-19

ประกาศ การรับเงินช่วยเหลือบรรเทาภาระค่าใช้จ่ายด้านการศึกษาในช่วงสถานการณ์ COVID-19 ให้นักเรียนและผู้ปกครองเข้ารับเงินช่วยเหลือฯ ในวันพุธที่ 8 กันยายน 2564 ณ ลานอเนกประสงค์ อาคาร 424ล

แก้ไขล่าสุด ( วันพุธที่ 29 กันยายน 2021 เวลา 21:40 น. )