Home ข่าวประชาสัมพันธ์ “ขอเชิญร่วมลงนามถวายสัตย์ปฏิญาณฯ ทางออนไลน์ 28 กรกฎาคม 2564”

“ขอเชิญร่วมลงนามถวายสัตย์ปฏิญาณฯ ทางออนไลน์” ให้ข้าราชการและเจ้าหน้าที่ในสังกัด ประชาชนร่วมลงนามถวายสัตย์ปฏิญาณฯ ทางออนไลน์ เพื่อแสดงความมุ่งมั่นแน่วแน่ที่จะเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน ได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2564

พิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน

เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 28 กรกฎาคม 2564

แก้ไขล่าสุด ( วันอังคารที่ 27 กรกฏาคม 2021 เวลา 13:29 น. )