Home ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง ประกาศ! ผู้ชนะการเสนอราคาจ้างสร้างรั่วโรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศ! ผู้ชนะการเสนอราคาจ้างสร้างรั่วโรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร โดยวิธีเฉพาะเจาะจง รั้วจำนวน 300 เมตร ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ทันเนล พลเยี่ยม คอนสตรัคชั่น จำกัด โดยเสนอราคาของงานก่อสร้างในการสอบราคาครั้งนี้เป็นเงินทั้งสิ้น 420,000.00 บาท

เอกสารแนบท้าย [ประกาศ/รายละเอียด ]

แก้ไขล่าสุด ( วันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2020 เวลา 22:16 น. )