Home มาตรการภายในเพื่อป้องกันการทุจริต [O42-O48]

[O42-O48] มาตรการภายในเพื่อป้องกันการทุจริต

[O42] :: มาตรการเผยแพร่ข้อมูลต่อสาธารณะ
[O43] :: มาตรการให้ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียมีส่วนร่วม
[O44] :: มาตรการส่งเสริมความโปร่งใสในการจัดซื้อจัดจ้าง
[O45] :: มาตรการจัดการเรื่องร้องเรียนการทุจริต
[O46] :: มาตรการป้องกันการรับสินบน
[O47] :: มาตรการป้องกันการขัดกันระหว่างผลประโยชน์ส่วนตนกับผลประโยชน์ส่วนรวม
[O48] :: มาตรการตรวจสอบการใช้ดุลพินิจ

แก้ไขล่าสุด ( วันพฤหัสบดีที่ 10 กันยายน 2020 เวลา 16:47 น. )