Home ประมวลภาพกิจกรรม ประมวลภาพกิจกรรม ปี 2562 รร.ดพ.รับการนิเทศฯ นโยบาย รร.สุจริต

โรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร เข้ารับการนิเทศบูรณาการโดยใช้พื้นที่เป็นฐานตามโครงการโรงเรียนสุจริต ณ โรงเรียนบ้านดุงวิทยา อำเภอบ้านดุง จังหวัดอุดรธานี

วันที่ 9 กรกฎาคม 2562

แก้ไขล่าสุด ( วันศุกร์ที่ 19 กรกฏาคม 2019 เวลา 11:29 น. )