Home ประมวลภาพกิจกรรม ประมวลภาพกิจกรรม ปี 2562 กิจกรรมเปิดรั้วโรงเรียน (Open House)

โรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน จัดกิจกรรมเปิดรั้วโรงเรียน (Open House) "เปิดโลกวิชาการ เปิดบ้านแห่งการเรียนรู้" ประจำปีการศึกษา 2561 ณ โรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร ตำบลดงเย็น อำเภอบ้านดุง จังหวัดอุดรธานี

วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2562

แก้ไขล่าสุด ( วันอังคารที่ 05 มีนาคม 2019 เวลา 13:14 น. )