Home ข่าวประชาสัมพันธ์ ร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการ Coding and Robotic

คณะครูและตัวแทนนักเรียนโรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร ร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการ Coding and Robotic ระหว่างวันที่ 9-10 กุมภาพันธ์ 2562 ณ ห้องประชุมพุทธรักษา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 20 (อุดรธานี)

แก้ไขล่าสุด ( วันอังคารที่ 05 มีนาคม 2019 เวลา 12:19 น. )