Home ประมวลภาพกิจกรรม ประมวลภาพกิจกรรม ปี 2562 กีฬาเชื่อมสามัคคี "คำชะโนดเกมส์"#2

ผู้อำนวยการโรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ร่วมการแข่งขันกีฬาเชื่อมสามัคคี "คำชะโนดเกมส์" ครั้งที่ 2 ประจำปี 2562 เพื่อสร้างความสัมพันธ์ของผู้บริหารและคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา เขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 20 (อุดรธานี) ณ โรงเรียนสุมเส้าพิทยาคาร อำเภอเพ็ญ จังหวัดอุดรธานี

วันที่ 19 มกราคม 2562

แก้ไขล่าสุด ( วันพฤหัสบดีที่ 24 มกราคม 2019 เวลา 14:38 น. )