Home ข่าวประชาสัมพันธ์ ผอ.มุ่งมั่นพัฒนาและปรับภูมิทัศน์สถานศึกษา

ผู้อำนวยการโรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร มุ่งมั่นพัฒนาสถานศึกษาและปรับภูมิทัศน์สถานศึกษาให้สะอาด สวยงาม ร่มรื่น และมีความปลอดภัยต่อบุคลากรครูและนักเรียน ประจำปี 2562 ณ โรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร จังหวัดอุดรธานี

แก้ไขล่าสุด ( วันพุธที่ 09 มกราคม 2019 เวลา 08:44 น. )