Home ข่าวประชาสัมพันธ์ กิจกรรมจิตอาสาทำความดี ประจำปี 2561

ผู้อำนวยการฯ, รองผู้อำนวยการฯ พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน โรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร จัดกิจกรรมจิตอาสาทำความดี ประจำปี 2561 ณ โรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร จังหวัดอุดรธานี

แก้ไขล่าสุด ( วันพุธที่ 09 มกราคม 2019 เวลา 08:43 น. )