Home ประมวลภาพกิจกรรม ประมวลภาพกิจกรรม ปี 2561 อบรม "ขับรถมีน้ำใจ รักษาวินัยจราจร"

โรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร นำนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 2 และนักเรียนโรงเรียนประถมศึกษา 4 โรงเรียน (โรงเรียนชุมชนดงเย็นพรหมประชาสรรค์, โรงเรียนบ้านโนนชัยศิลป์, โรงเรียนบ้านป่าเป้า, โรงเรียนบ้านดงแสนสุข) รวม 200 คน เข้าร่วมโครงการส่งเสริมความรู้เกี่ยวกับการป้องกันและลดอุบัติภัยทางถนน "ขับรถมีน้ำใจ รักษาวินัยจราจร" จัดโดยองค์การบริหารส่วนตำบลดงเย็น และคณะวิทยากรจากสถานีตำรวจภูธรดงเย็น และโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลดงเย็น ณ หอประชุมโรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร จังหวัดอุดรธานี

วันที่ 24 ธันวาคม 2561

แก้ไขล่าสุด ( วันจันทร์ที่ 07 มกราคม 2019 เวลา 20:28 น. )