Home ประมวลภาพกิจกรรม ประมวลภาพกิจกรรม ปี 2561 คณะครูเข้าอบรมยกระดับผลสัมฤทธิ์ฯ

คณะครูทั้ง 8 กลุ่มสาระการเรียนรู้ โรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ "การพัฒนาคุณภาพการจัดการเรียนรู้เพื่อยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน ตามมาตรฐานการเรียนรู้และตัวชี้วัดในหลักสูตรและทักษะที่จำเป็นในศตวรรษที่ 21 ให้ผู้เรียนพร้อมเป็นพลเมืองในยุคประเทศไทย 4.0 ด้วยการเรียนรู้แบบ Active Learning ผ่านกระบวนการคิดขั้นสูง GPAS 5 Steps (สำหรับระดับมัธยมศึกษา)" ห้องฟ้าหลวง 1 โรงแรมนภาลัย จังหวัดอุดรธานี

วันที่ 23 ธันวาคม 2561

แก้ไขล่าสุด ( วันจันทร์ที่ 07 มกราคม 2019 เวลา 20:19 น. )