Home ประมวลภาพกิจกรรม ประมวลภาพกิจกรรม ปี 2561 ผอ.มอบเกียรติบัตรครู/นักเรียนตัวแทน

ผู้อำนวยการโรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร มอบเกียรติบัตรให้ครูและนักเรียนที่ได้เป็นตัวแทนไปทำการแข่งขันทักษะวิชาการฯ ในงานมหกรรมความสามารถทางศิลปหัตถกรรม วิชาการ เทคโนโลยี ของนักเรียน ปีการศึกษา 2561 "หัตกรรมท้องถิ่น ตำนานภูมิปัญญา ก้าวหน้าสู่ไทยแลนด์ 4.0" ระดับภาคและระดับประเทศ ได้รับรางวัลเหรียญทองทุกรายการ ณ สนามช้างอารีนา จังหวัดบุรีรัมย์

วันที่ 25 ธันวาคม 2561

แก้ไขล่าสุด ( วันพุธที่ 26 ธันวาคม 2018 เวลา 17:49 น. )