Home ประมวลภาพกิจกรรม ประมวลภาพกิจกรรม ปี 2561 ผอ.ร่วมกับนักเรียน ทำบุญตักบาตรฯ

นายธวัชชัย โสมาสวน (ผู้อำนวยการ รร.ดพ.) และนายวัชรากร มณีไพร (รอง ผอ.รร.ดพ.) พร้อมด้วยครูจินตนา หัสดร, ครูทวีรัตน์ ภวภูตานนท์, ครูสุนันทา หาผลดี, ครูคุณาวุฒิ สิงห์ทอง, ครูมัณทนา ผาใต้, ครูจิตรตา หล้าษา และนักเรียน ร่วมกันทำบุญตักบาตรในวันพระและบำเพ็ญประโยชน์ทางพระพุทธศาสนา ณ วัดประสิทธิธรรม ตำบลดงเย็น อำเภอบ้านดุง จังหวัดอุดรธานี

วันที่ 22 พฤศจิกายน 2561

แก้ไขล่าสุด ( วันพฤหัสบดีที่ 20 ธันวาคม 2018 เวลา 10:37 น. )