Home ประมวลภาพกิจกรรม ประมวลภาพกิจกรรม ปี 2561 อบรมสอนเชิงรุกแบบอะคิตะ AKITA

อบรมสอนเชิงรุกแบบอะคิตะ AKITA

นายธวัชชัย โสมาสวน (ผู้อำนวยการ รร.ดพ.) พร้อมด้วยคณะครูปรียนันท์ ดวงแก้ว, ครูทวีรัตน์ ภวภูตานนท์, ครูกรรณิการ์ เอี้ยงลักขะ, ครูปิยภรณ์ ศิริมา และครูคุณาวุฒิ สิงห์ทอง เข้าร่วมการอบรม "การสอนเชิงรุกแบบอะคิตะ AKITA - Action Model" โดยวิทยากรจากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 20 ณ โรงเรียนอุดรธานีพิทยาคม อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี

วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561

แก้ไขล่าสุด ( วันพฤหัสบดีที่ 20 ธันวาคม 2018 เวลา 10:30 น. )