Home ประมวลภาพกิจกรรม ประมวลภาพกิจกรรม ปี 2561 ประชุมรับฟังนโยบายระบบทางไกล

ประชุมรับฟังนโยบายระบบทางไกล

นายธวัชชัย โสมาสวน (ผู้อำนวยการ รร.ดพ.) และนายวัชรากร มณีไพร (รอง ผอ.รร.ดพ.) พร้อมด้วยครูที่รับผิดชอบงานทะเบียน กลุ่มบริหารวิชาการ เข้าร่วมประชุมรับฟังนโยบายระบบทางไกล การปฏิบัติและข้อสั่งการที่หน่วยงานในสังกัดต้องดำเนินการเกี่ยวกับรายงานจำนวนนักเรียน เพื่อแก้ปัญหานักเรียนไม่มีตัวตนจริงในห้อง ณ ห้อง E-Classroom ชั้น 2 อาคาร 424ล. โรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร อำเภอบ้านดุง จังหวัดอุดรธานี

วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561

แก้ไขล่าสุด ( วันพฤหัสบดีที่ 20 ธันวาคม 2018 เวลา 10:32 น. )