Home ประมวลภาพกิจกรรม ประมวลภาพกิจกรรม ปี 2561 ผอ.ร่วมกับนักเรียน ทำบุญตักบาตร

นายธวัชชัย โสมาสวน (ผู้อำนวยการ รร.ดพ.) และนายวัชรากร มณีไพร (รอง ผอ.รร.ดพ.) พร้อมด้วยครูจินตนา หัสดร, ครูทวีรัตน์ ภวภูตานนท์, ครูสุนันทา หาผลดี, ครูคุณาวุฒิ สิงห์ทอง, ครูมัณทนา ผาใต้, ครูจิตรตา หล้าษา และนักเรียนบ้านดอนเชียงยืน ดอนเจริญ ร่วมทำบุญตักบาตร ณ วัดประสิทธิธรรม ตำบลดงเย็น อำเภอบ้านดุง จังหวัดอุดรธานี

วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561

แก้ไขล่าสุด ( วันพุธที่ 19 ธันวาคม 2018 เวลา 17:32 น. )