Home ประมวลภาพกิจกรรม ประมวลภาพกิจกรรม ปี 2561 ร่วมต้อนรับ/ส่งผู้อำนวยการโรงเรียน

คณะข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร ร่วมแสดงความยินดีกับท่านผู้อำนวยการจรัสธชัย เสิกภูเขียว ย้ายไปดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนพิบูลย์รักษ์พิทยา และท่านผู้อำนวยการธวัชชัย โสมาสวน ย้ายเข้ามาดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร และร่วมต้อนรับคณะศึกษาดูงาน จากโรงเรียนสามพาดพิทยาคาร

วันที่ 8 พฤศจิกายน 2561

แก้ไขล่าสุด ( วันพุธที่ 19 ธันวาคม 2018 เวลา 17:25 น. )