Home ประมวลภาพกิจกรรม ประมวลภาพกิจกรรม ปี 2561 ผอ.จรัสธชัย กล่าวอำลาและอวยพรฯ

นายจรัสธชัย เสิกภูเขียว (ผู้อำนวยการโรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร) กล่าวอำลาและอวยพรข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาและนักเรียน โรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร เนื่องจากได้รับคำสั่งย้ายให้ไปดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนพิบูลย์รักษ์พิทยา

วันที่ 2 พฤศจิกายน 2561

แก้ไขล่าสุด ( วันพุธที่ 19 ธันวาคม 2018 เวลา 17:04 น. )