Home ประมวลภาพกิจกรรม ประมวลภาพกิจกรรม ปี 2561 สพม.20 ดำเนินการตรวจนับจำนวนนักเรียน

สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 20 (อุดรธานี) ดำเนินการตรวจนับจำนวนนักเรียน เพื่อแก้ไขปัญหานักเรียนไม่มีตัวตนจริง ตามนโยบายสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) ณ ใต้ถุนอาคาร 424ล. โรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร อำเภอบ้านดุง จังหวัดอุดรธานี

วันที่ 3 ธันวาคม 2561

แก้ไขล่าสุด ( วันอังคารที่ 18 ธันวาคม 2018 เวลา 12:40 น. )