Home ประมวลภาพกิจกรรม ประมวลภาพกิจกรรม ปี 2561 ร่วมต้อนรับท่าน ผอ.รร.ดพ. (คนใหม่)

คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน ร่วมต้อนรับนายธวัชชัย โสมาสวน (ผู้อำนวยการโรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร คนใหม่) และมอบช่อดอกไม้เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจท่านผู้อำนวยการคนใหม่เป็นอย่างดี ณ ใต้ถุนอาคาร 424ล. โรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร อำเภอบ้านดุง จังหวัดอุดรธานี

วันที่ 6 พฤศจิกายน 2561

แก้ไขล่าสุด ( วันพุธที่ 19 ธันวาคม 2018 เวลา 17:09 น. )