Home ประมวลภาพกิจกรรม ประมวลภาพกิจกรรม ปี 2561 มอบเกียรติบัตรการแข่งขันฯ ครั้งที่ 68

ผู้อำนวยการโรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร มอบให้นายวัชรากร มณีไพร (รอง ผอ.รร.ดพ.) มอบเกียรติบัตรแก่ผู้เข้าร่วมการแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 68 ปีการศึกษา 2561 ซึ่งนักเรียนที่เป็นตัวแทนของโรงเรียนเข้าร่วมแข่งขัน 36 รายการ และได้รับรางวัลเหรียญทอง จำนวน 21 เหรียญ รางวัลเหรียญเงิน จำนวน 11 เหรียญ และรางวัลเหรียญทองแดง จำนวน 3 เหรียญ งานมหกรรมความสามารถทางศิลปหัตถกรรมวิชาการ และเทคโนโลยีของนักเรียน ปีการศึกษา 2561 ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ที่แข่งขันระหว่างวันที่ 29 - 30 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา ในการนี้โรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร ได้รางวัลเหรียญทอง ชนะเลิศอันดับ 1 เข้าร่วมการแข่งขันในระดับชาติ ณ จังหวัดบุรีรัมย์ 3 รายการด้วยกัน คือ 1)การแข่งขันซูโดกุ ม.1- ม.3 เด็กหญิงสุภาพร แสนสิริ โดยมีครูปิยภรณ์ ศิริมา เป็นครูผู้ฝึกสอน 2)การประกวดเล่านิทานคุณธรรม ม.1- ม.3 เด็กหญิงณัฐณิชา วรรพฤกษ์ โดยมี ครูมัณทนา ผาใต้ เป็นครูผู้ฝึกสอน 3)การแข่งขันร้องเพลงไทยลูกทุ่ง ประเภทชาย ม.1- ม.3 เด็กชายพุทธินันท์ ทองก้อนเบ้า โดยมี ครูนิกร คำแสนกุล เป็นครูผู้ฝึกสอน เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจแก่นักเรียนผู้เข้าร่วมการแข่งขันฯ ในครั้งนี้ ณ ใต้ถุนอาคาร 424ล. โรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร อำเภอบ้านดุง จังหวัดอุดรธานี

วันที่ 20 พฤศจิกายน 2561

แก้ไขล่าสุด ( วันพุธที่ 19 ธันวาคม 2018 เวลา 11:48 น. )