Home ประมวลภาพกิจกรรม ประมวลภาพกิจกรรม ปี 2561 ร่วมโครงการวัยเรียนวัยใสฯ ปี 2561

โรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร นำนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 เข้าร่วม "โครงการวัยเรียนวัยใส ไม่ท้องก่อนวัย ปลอดจากโรคทางเพศสัมพันธ์ ประจำปี 2561 " จัดโดยโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลดงเย็น ได้รับการสนับสนุนงบประมาณจากกองทุนหลักประกันสุขภาพ องค์การบริหารส่วนตำบลดงเย็น มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับปัญหาและผลกระทบที่เกิดขึ้นจากการมีเพศสัมพันธ์ก่อนวัยอันควรในกลุ่มวัยเรียน ณ หอประชุมโรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี

วันที่ 21 กันยายน 2561

แก้ไขล่าสุด ( วันอังคารที่ 18 ธันวาคม 2018 เวลา 12:07 น. )