Home ประมวลภาพกิจกรรม ประมวลภาพกิจกรรม ปี 2561 ตรวจสอบประเมินผล/นิเทศการศึกษา

โรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน ต้อนรับคณะกรรมการติดตามตรวจสอบประเมินผลและนิเทศการศึกษา จากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 20 เข้านิเทศ ติดตาม ประเมินผลการดำเนินงานประเมินมาตรฐานการศึกษา โรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร ประจำปีการศึกษา 2560 ณ โรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี

วันที่ 24 สิงหาคม 2561

แก้ไขล่าสุด ( วันอังคารที่ 18 ธันวาคม 2018 เวลา 12:08 น. )