Home ประมวลภาพกิจกรรม ประมวลภาพกิจกรรม ปี 2561 อบรมเยาวชนอาสาสมัครท้องถิ่น 2561

องค์การบริหารส่วนตำบลดงเย็น ร่วมกับโรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร จัดกิจกรรมการอบรมแกนนำเยาวชนอาสาสมัครท้องถิ่นรักษ์โลก ประจำตำบลดงเย็น ตามโครงการบริหารจัดการขยะมูลฝอยในชุมชน ประจำปีงบประมาณ 2561 โดยมีนายทรงศิลป์ หันประดิษฐ์ (นายก อบต.ดงเย็น) เป็นประธานพิธีในครั้งนี้ ณ โรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร ตำบลดงเย็น อำเภอบ้านดุง จังหวัดอุดรธานี

วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2561

แก้ไขล่าสุด ( วันอังคารที่ 18 ธันวาคม 2018 เวลา 12:11 น. )