Home ประมวลภาพกิจกรรม ประมวลภาพกิจกรรม ปี 2560 ร่วมการแข่งขันกีฬาจตุรมิตร ครั้งที่ 15

โรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร ร่วมการแข่งขันกีฬาจตุรมิตร ครั้งที่ 15 ประจำปี 2560 โดย สภ.ตำบลดงเย็น เป็นเจ้าภาพในการจัดการแข่งขันในครั้งนี้ และมีนายทรงศิลป์ หันประดิษฐ์ (นายกองค์การบริหารส่วนตำบลดงเย็น) เป็นประธานพิธีเปิดฯ และมีหน่วยงาน อบต.ดงเย็น, สภ.ตำบลดงเย็น, รพ.สต.ดงเย็น, ครูประถมตำบลดงเย็น, ครูมัธยมตำบลดงเย็น, อสม.ตำบลดงเย็น, อปพร.ดงเย็น ร่วมในงานครั้งนี้ ณ สนามกีฬา รร.ชุมชนบ้านดงเย็น ต.ดงเย็น อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี

วันที่ 8 ธันวาคม 2560

แก้ไขล่าสุด ( วันพฤหัสบดีที่ 28 ธันวาคม 2017 เวลา 21:57 น. )