Home ข่าวประชาสัมพันธ์ ร่วมกันทำกิจกรรมจิตอาสาการปลูกป่าและการทำความสะอาดสถานที่อาคารเรียน (ประจำเดือนพฤศจิกายน 2560)

ผอ. และคณะครู บุคลากร และนักเรียน ร่วมกันทำกิจกรรมจิตอาสาการปลูกป่าและการทำความสะอาดสถานที่อาคารเรียน บริเวณโรงเรียน ภายในหมู่บ้าน และสถานที่ทางพระพุทธศาสนา ณ บริเวณหมู่บ้านดงเย็น, ดงสง่า, ดงสวรรค์ ตำบลดงเย็น อำเภอบ้านดุง จังหวัดอุดรธานี

แก้ไขล่าสุด ( วันพุธที่ 06 ธันวาคม 2017 เวลา 16:40 น. )