Home ประมวลภาพกิจกรรม ประมวลภาพกิจกรรม ปี 2560 ทัศนศึกษาดูงาน-เยี่ยมชมนิทรรศการฯ

คณะครูโรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร นำนักเรียนทัศนศึกษาดูงานและเยี่ยมชมนิทรรศการงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ในระหว่างวันที่ 2 - 30 พ.ย.60 ตั้งแต่เวลา 07.00 - 22.00 น. เพื่อน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของล้นเกล้าฯ รัชกาลที่ 9 และสถาบันพระมหากษัตริย์ไทย พร้อมกับศึกษาเรื่องราวเกี่ยวกับโครงการพระราชดำริ และพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ ซึ่งเป็นมรดกทางวัฒนธรรมที่ทรงคุณค่าเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6 ผู้ทรงริเริ่มกิจการลูกเสือในประเทศไทย ณ ท้องสนามหลวง กรุงเทพมหานคร

วันที่ 14 พฤศจิกายน 2560

แก้ไขล่าสุด ( วันพุธที่ 06 ธันวาคม 2017 เวลา 16:03 น. )