Home ข่าวประชาสัมพันธ์ กิจกรรมการแข่งขันกีฬาภายใน "ดงเย็นพิทยาคารเกมส์" ประจำปีการศึกษา 2560

คลิปวีดีโอ..กิจกรรมการแข่งขันกีฬาภายใน "ดงเย็นพิทยาคารเกมส์" ประจำปีการศึกษา 2560 ระหว่างวันที่ 29-30 พฤศจิกายน 2560 ณ สนามกีฬาโรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร ตำบลดงเย็น อำเภอบ้านดุง จังหวัดอุดรธานี

คลิกที่นี่เพื่อชมวีดีโอและภาพกิจกรรม

แก้ไขล่าสุด ( วันพุธที่ 06 ธันวาคม 2017 เวลา 11:08 น. )