Home ประมวลภาพกิจกรรม ประมวลภาพกิจกรรม ปี 2560 กิจกรรมวันวชิราวุธ ปี พ.ศ.2560

ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยเหล่าลูกเสือ-เนตรนารี โรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร จัดกิจกรรมเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6 ผู้ทรงริเริ่มกิจการลูกเสือในประเทศไทย เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ ทั้งด้านเศรษฐกิจ การปกครอง กิจการเสือป่าและลูกเสือ รวมทั้งด้านศิลปวัฒนธรรม และวรรณคดี และวันที่ 25 พฤศจิกายนของทุกปี เป็นวันคล้ายวันสวรรคตของรัชกาลที่ 6 โดยมีนายจรัสธชัย เสิกภูเขียว ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ เป็นประธานพิธีฯ ในครั้งนี้ ณ ใต้ถุนอาคาร 424ร. รร.ดงเย็นพิทยาคาร อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี

วันที่ 24 พฤศจิกายน 2560

แก้ไขล่าสุด ( วันศุกร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2017 เวลา 14:52 น. )