Home ข่าวประชาสัมพันธ์ ร่วมกันทำบุญตักบาตรและเข้าวัดฟังธรรมเทศนาในทุกวันพระ

ผอ. และคณะครู บุคลากร และนักเรียน ร่วมกันทำบุญตักบาตรและเข้าวัดฟังธรรมเทศนาในทุกวันพระ ณ วัดประสิทธิธรรม ต.ดงเย็น อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี

แก้ไขล่าสุด ( วันพฤหัสบดีที่ 07 กันยายน 2017 เวลา 11:37 น. )