Home ข่าวประชาสัมพันธ์ นักเรียนที่ได้รับทุนพิเศษเรียนดีฯ ปีการศึกษา 2559

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับทุนพิเศษเรียนดีและสอบได้ศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา/อาชีวศึกษา ของผู้สำเร็จการศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ในปีการศึกษา 2559

แก้ไขล่าสุด ( วันพฤหัสบดีที่ 07 กันยายน 2017 เวลา 11:37 น. )