Home ประมวลภาพกิจกรรม ประมวลภาพกิจกรรม ปี 2560 ต้อนรับท่านรอง ผอ.รร.ดพ. คนใหม่

คณะผู้บริหาร ครู และนักเรียนโรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร ให้การต้อนรับและยินดีต้อนรับ นายวัชรากร มณีไพร รองผู้อำนวยการโรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร (คนใหม่) โดยมีคณะผู้บริหารโรงเรียนในกลุ่มบ้านดุง - ทุ่งฝน คณะผู้บริหาร คณะกรรมการสถานศึกษา และหน่วยงานราชการอื่นๆที่ร่วมมาส่งด้วย ณ ห้อง E-Classroom ชั้น 2 อาคาร 424ล. โรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร

วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2560

แก้ไขล่าสุด ( วันอังคารที่ 28 กุมภาพันธ์ 2017 เวลา 15:50 น. )