Home ประมวลภาพกิจกรรม ประมวลภาพกิจกรรม ปี 2560 คณะผู้บริหาร ครู ฯ ไปศึกษาดูงาน

คณะผู้บริหาร ครู และคณะกรรมการสถานศึกษา ไปศึกษาดูงาน ณ โรงเรียนหนองบัวพิทยาคาร จังหวัดหนองบัวลำภู และอำเภอเชียงคาน จังหวัดเลย

วันที่ 24 - 25 กุมภาพันธ์ 2560

แก้ไขล่าสุด ( วันอังคารที่ 28 กุมภาพันธ์ 2017 เวลา 15:40 น. )