Home ข่าวประชาสัมพันธ์ กำหนดการมอบวุฒิบัตรและปัจฉิมนิเทศ

กำหนดการมอบวุฒิบัตรและปัจฉิมนิเทศนักเรียน ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2559 ในวันที่ 3 มีนาคม 2560 ณ โรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร สพม.20

แก้ไขล่าสุด ( วันศุกร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2017 เวลา 15:00 น. )