Home ประมวลภาพกิจกรรม ประมวลภาพกิจกรรม ปี 2559 การประกวดเยาวชนต้นแบบเก่งและดี

โรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร จัดกิจกรรมการประกวดเยาวชนต้นแบบเก่งและดี (To Be Number One Idol) เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนมีความกล้าแสดงออก ณ ห้อง E-Classroom อาคาร 424ล. โรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร ต.ดงเย็น อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี

วันที่ 14-18 พฤศจิกายน 2559

แก้ไขล่าสุด ( วันพุธที่ 28 ธันวาคม 2016 เวลา 20:40 น. )