Home ประมวลภาพกิจกรรม ประมวลภาพกิจกรรม ปี 2559 คณะครู นักเรียน ร่วมทำบุญตักบาตร

ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน ร่วมทำกิจกรรมทำบุญตักบาตร ณ วัดประสิทธิธรรม บ้านดงเย็น ต.ดงเย็น อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี

วันที่ 1 ธันวาคม 2559

แก้ไขล่าสุด ( วันเสาร์ที่ 03 ธันวาคม 2016 เวลา 22:05 น. )