Home ประมวลภาพกิจกรรม ประมวลภาพกิจกรรม ปี 2559 "วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า" (ร.6)

ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน ร่วมทำกิจกรรม "วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า" เป็นวันคล้ายวันเสด็จสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว (รัชกาลที่ 6) เพื่อร่วมน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ ทั้งในด้านเศรษฐกิจ การปกครอง กิจการเสือป่าและลูกเสือ รวมทั้งด้านศิลปวัฒนธรรม และวรรณคดี ณ ใต้ถุนอาคาร 424ล โรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร

วันที่ 25 พฤศจิกายน 2559

แก้ไขล่าสุด ( วันเสาร์ที่ 03 ธันวาคม 2016 เวลา 21:57 น. )