Home ประมวลภาพกิจกรรม ประมวลภาพกิจกรรม ปี 2559 "รวมพลังแห่งความภักดี" ปีที่ 89

ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน ร่วมทำกิจกรรม "รวมพลังแห่งความภักดี" เพื่อประกาศความจงรักภักดีและร่วมกันน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้ ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในโอกาสวันคล้ายวันราชสมภพ ปีที่ 89 ณ ใต้ถุนอาคาร 424ล โรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร

วันที่ 22 พฤศจิกายน 2559

แก้ไขล่าสุด ( วันเสาร์ที่ 03 ธันวาคม 2016 เวลา 21:50 น. )