Home ประมวลภาพกิจกรรม ประมวลภาพกิจกรรม ปี 2559 อบรมแกนนำเยาวชนทำดีเพื่อแผ่นดิน

ผอ.โรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา นำนักเรียน เข้าร่วมการอบรมค่ายแกนนำเยาวชนทำดีเพื่อแผ่นดิน ณ กองร้อยรักษาดินแดนจังหวัดอุดรธานี

วันที่ 7-10 กันยายน 2559

แก้ไขล่าสุด ( วันพฤหัสบดีที่ 15 กันยายน 2016 เวลา 17:30 น. )