Home ประมวลภาพกิจกรรม ประมวลภาพกิจกรรม ปี 2559 อบรมการป้องกัน/ระวังอัคคีภัยเบื้องต้น

นักเรียนโรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร อบรมการป้องกันและระวังอัคคีภัยเบื้องต้น ประจำปีการศึกษา 2559 โดยองค์การบริหารส่วนตำบลดงเย็น และหน่วยป้องกันอัคคีภัยอำเภอบ้านดุง จังหวัดอุดรธานี ณ องค์การบริหารส่วนตำบลดงเย็น ตำบลดงเย็น อำเภอบ้านดุง จังหวัดอุดรธานี

วันที่ 17-18 สิงหาคม 2559

แก้ไขล่าสุด ( วันพฤหัสบดีที่ 15 กันยายน 2016 เวลา 13:02 น. )