Home ข่าวประชาสัมพันธ์ พรบ.จราจร ออกใหม่กับอัตราค่าปรับกรณีทำผิด และรณรงค์ประชาชนขับรถดี มีวินัยจราจรฯ

รร.ดงเย็นพิทย์ฯ ประชาสัมพันธ์ พรบ.จราจร ออกใหม่กับอัตราค่าปรับกรณีทำผิด และรณรงค์ประชาชนขับรถดี มีวินัยจราจร ปลอดภัยทั้งผู้ใช้รถใช้ถนน และขับขี่อย่างปลอดภัย

แก้ไขล่าสุด ( วันพุธที่ 08 มิถุนายน 2016 เวลา 14:30 น. )