Home ข่าวประชาสัมพันธ์ นักเรียนมัธยมศึกษาตอนต้น ไปทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้ภายนอก

ผอ.รร.ดงเย็นพิทย์ฯ นำคณะบุคลากรครู และนักเรียนมัธยมศึกษาตอนต้น ไปทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้ภายนอก ณ วัดป่าภูก้อน อ.นายูง จ.อุดรธานี

แก้ไขล่าสุด ( วันพฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2016 เวลา 16:40 น. )